Rượu Chưng cất truyền thống

Rượu Chưng cất truyền thống

12

Th05

Rượu gạo truyền thống trải qua các bước chế biến từ hạt gạo đặc sản Yên Đức, Quảng Ninh. Gạo được nấu chín, làm nguội, rắc men, ủ tạo mốc, nấu rượu, chưng cất, làm lạnh để ngưng tụ cho ra rượu gạo thành phẩm giữ nguyên hương thơm, hậu vị cay ngọt của rượu gạo truyền thống.

Rượu gạo truyền thống được kiểm tra các chỉ số tạp chất gây hại sức khỏe, loại bỏ các tạp chất bằng máy chuyên dụng giúp rượu đạt các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng được tích trữ dùng ngâm với củ ba kích tím tươi để cho ra sản phẩm Rượu Ba Kích Yên Tử.

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ