Thông báo cải tiến bao bì sản phẩm Rượu mơ Yên Tử

Thông báo cải tiến bao bì sản phẩm Rượu mơ Yên Tử

26

Th01

THÔNG BÁO

(V/v: Cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm Rượu Mơ Yên Tử – Chai thủy tinh 500ml)

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Công ty TNHH đồ uống truyền thống Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý và đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng, đội ngũ phát triển thương hiệu Rượu Yên Tử đã nghiên cứu xét thấy cần cải tiến mẫu mã bao bì của sản phẩm Rượu mơ Yên Tử – Đặc sản OCOP Quốc Gia – Chai thủy tinh 500ml nhằm hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, và đáp ứng sự thỏa mãn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trong quá trình cải tiến nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Công ty TNHH đồ uống truyền thống Việt Nam phân phối, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị sử dụng và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Nội dung thay đổi như sau:

Hình ảnh bao bì mới sản phẩm rượu mơ Yên Tử
Mẫu bao bì sản phẩm mới của Rượu mơ Yên Tử chính thức được đưa vào sử dụng từ tháng 01/2021
Mẫu bao bì cũ của sản phẩm Rượu mơ Yên Tử
Mẫu bao bì cũ của Rượu mơ Yên Tử
Mẫu bao bì mới của sản phẩm rượu mơ được lưu hành trên thị trường
2 mẫu bao bì đồng thời được lưu hành trên thị trường cho tới khi Rượu mơ Yên Tử mẫu cũ được bán hết
Mẫu bao bì mới của Rượu mơ Yên Tử
Mẫu bao bì mới của Rượu mơ Yên Tử – Chai thủy tinh 500ml

Trong thời gian này, trên thị trường sẽ đồng thời tồn tại hai mẫu bao bì mới và cũ chính hãng mà Rượu Yên Tử sản xuất, sau khi công ty bán hết mẫu cũ sẽ bán tiếp sang mẫu mới. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên Công ty chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng, đối tác được biết.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nguồn: ruoumoyentu.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Thang Long Brewery tiền thân là Xí nghiệp bia Thăng Long, được thành lập năm 2001 tại Uông Bí, Quảng Ninh. Công Ty TNHH Đồ Uống Truyền Thống Việt Nam (gọi tắt là VTB) là đại diện thương mại của Thang Long Brewery, được thành lập năm 2017. VTB trực tiếp phân phối các sản phẩm rượu đặc sản OCOP Quốc Gia: rượu mơ Yên Tử, rượu ba kích Yên Tử, rượu mơ Song Lộc, rượu gạo Cuốc Lủi. Tập thể cán bộ Công ty luôn mong muốn mang đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm đồ uống truyền thống Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, tốt cho sức khỏe, được làm từ nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, ứng dụng công nghệ chế biến thực phẩm hiện đại, giám sát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quay lại trang chủ Rượu mơ